PUMA FUTURE MATCH ENERGY CAGE TT

Thương hiệu: PUMA / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Mô tả sản phẩm đang cập nhật
2.050.000₫
Màu sắc
Vàng tím
Xanh hồng
Kích thước
Tư vấn: 0918309758
Ifssports

PUMA Future Match TT Energy là mẫu giày phân khúc phổ thông của PUMA dành cho mặt sân cỏ nhân tạo 5-7 người. Từ 2023, Puma đã bỏ các phân biệt các phân khúc theo chấm "." thay vào đó họ sẽ đặt tên như sau: Ultimate (cao cấp nhất) - Pro (trung cấp) - Match (phổ thông) - Play (giá rẻ). 

Về ngoại hình, toàn bộ thân PUMA Future Match TT Energy sở hữu màu vàng Yellow Alert cực kì nổi bật, kết hợp với các dải màu xanh lam và hồng. Hoa văn độc đáo từ các dải zigzag - công nghệ PWRTAPE nằm dọc hai bên giày rất hài hoà. Đinh giày cũng mang màu vàng-xanh, tạo nên sự liên kết màu sắc đồng bộ từ thân giày tới đế. 

Về công nghệ trên đôi giày bóng đá PUMA Future Match TT Energy : 

- Upper được làm bằng da tổng hợp mềm mại nhưng không được phủ bóng, dây giày thông thường nên ngoại hình chỉ 8/10 so với phiên bản cao cấp Future Ultimate. 

- Cấu trúc FUZIONFIT360 tân tiến kết hợp cùng công nghệ hiện đại PWRTAPE co giãn, đàn hồi cực tốt được thiết kế zig-zag trên thân giày, tối ưu độ vừa vặn với mọi bàn chân, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình di chuyển và tăng tốc. (Công nghệ này giống với bản Ultimate cao cấp)

- Kết cấu 3D được phân bổ trên thân giày đặc biệt ở những nơi tiếp xúc bóng thường xuyên giúp dễ dàng kiểm soát khi sút và rê bóng ở những đường chuyền nhanh tốc độ.

- Hệ thống đinh TF ở mặt đế ngoài sở hữu cấu trúc hình chữ Z đặc trưng cải thiện độ bám sân và cho phép xoay chuyển, thay đổi phương hướng dễ dàng linh hoạt. Đây cũng là sự khác biệt lớn so với phiên bản tiền nhiềm Future Z. 

- Đệm Eva mang lại cảm giác êm ái khi thi đấu trên nền sân cỏ nhân tạo. Phần đế chỉ phối 1 màu nên sẽ không đẹp bằng bản Ultimate cao cấp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: